Hướng dẫn

1. Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

1.1. Mục đích và phạm vi thu nhập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website piyovietnam.vn bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà piyovietnam.vn cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để piyovietnam.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Trong quá trình giao dịch thanh toán tại website piyovietnam.vn, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của thành viên, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của thành viên sẽ không được lưu giữ.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website piyovietnam.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

1.2. Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

- Cung cấp các dịch vụ đến thành viên;

- Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và website piyovietnam.vn;

- Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên;

- Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

- Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại piyovietnam.vn;

- Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

1.3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của piyovietnam.vn.

1.4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH Piyo Việt Nam

Địa chỉ: Số HP7-37C, đường Hoa Phượng 7, khu đô thị Vinhomes Riverside, phường Phúc Lợi, quận Long Biên, TP. Hà Nội

Email: piyopiyo.sales@gmail.com

Điện thoại: 0989180875 & 0939180875

1.5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
- Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu piyovietnam.vn thực hiện việc này.

- Thành viên có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website piyovietnam.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, piyovietnam.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, piyovietnam.vn sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

1.6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

- Thông tin cá nhân của thành viên trên piyovietnam.vn được piyovietnam.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của piyovietnam.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, piyovietnam.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

- Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên piyovietnam.vn

- Ban quản lý piyovietnam.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý piyovietnam.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

2. Phương thức thanh toán

Khách hàng có thể mua trực tiệp tại của hàng các Đại lý: Tuticare, Bibomart…

Đối với khách hàng mua trực tiếp từ của hàng thì thanh toán tại cửa hàng

Đối với khách hàng mua qua hình thức online có thể thanh toán chuyển khoản ngân hàng theo:

Số Tài khoản: 12310000487884

Tên chủ tài khoản: Công ty TNHH Piyo Việt Nam

Ngân Hàng: BIDV - Chi nhánh Quang Trung, Hà Nội

3. Chính sách giao nhận

piyovietnam.vn có hệ thống của hàng của Đại lý tại thành phố Tp. Hà Nội; TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh. Khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng của các Đại lý để mua sản phẩm. Đối với những khách hàng đặt mua hàng trên website piyovietnam.vn chúng tôi sẽ có chuyển hàng theo thời gian thỏa thuận khi khách hàng gọi điện đặt hàng. Chúng tôi có thể giao hàng trực tiếp hoặc thuê bên thứ 3 vận chuyển, tùy thuộc vào địa chỉ của người mua hàng. Phí vận chuyển có thể miễn phí hoặc sẽ được tính theo phí vận chuyển của đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển. Đề nghị khách hàng kiểm tra sản phẩm trước khi ký nhận hàng và thanh toán.

4. Chính sách đổi trả, bảo hành

Đối với sản phẩm khách hàng trực tiếp mua tại cửa hàng đề nghị khách hàng mang theo hóa đơn mua hàng đến của hàng để được đổi sản phẩm.

Đối với với khách hàng mua sản phẩm bằng hình thức đặt hàng đề nghị giữa giấy giao nhận, hóa đơn để gửi lại của hàng khi yêu cầu đổi sản phẩm.

piyovietnam.vn cam kết đổi sản phẩm nếu sản phẩm mà quý khách nhận được không thể sử dụng, có lỗi do nhà sản xuất…..

Điều kiện về sản phẩm đổi trả, bảo hành:

- Còn nguyên hộp.

- Đầy đủ các phụ kiện.

- Tem, phiếu bảo hành, tem thương hiệu và hướng dẫn sử dụng v.v… còn nguyên vẹn

- Phiếu bảo hành còn thời hạn bảo hành (Nếu Phiếu bảo hành hết thời hạn, khách hàng sẽ phải trả tiền cho việc bảo hành đó. Chi phí bảo hành trong trường hợp này sẽ được Công ty thông báo trực tiếp đến khách hàng)

Hàng mua bị lỗi

Khách hàng vui lòng kiểm tra hàng hóa trước khi thanh toán. Trong trường hợp sản phẩm của khách hàng bị hư hại trong quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng từ chối nhận và gửi lại sản phẩm cho piyovietnam.vn. Đồng thời báo ngay cho bên bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi gửi cho quý khách mặt hàng khác. Đối với sản phẩm hết hạn sử dụng đề nghị khách hàng phải liên lạc ngay đến bộ phận chăm sóc khách hàng. Không cố dùng sản phẩm khi đã quá hạn sử dụng.

Sản phẩm giao không đúng theo đơn đặt hàng

Bạn nghĩ rằng sản phẩm giao cho bạn không đúng với đơn đặt hàng? Hãy liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt, hệ thống của chúng tôi sẽ kiểm tra có đúng hàng của bạn bị gửi nhầm không. Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ thay thế đúng mặt hàng bạn yêu cầu (khi có hàng)

Liên hệ:

Công Ty TNHH Piyo Việt Nam

Điện thoại: 0989180875 & 0939180875

Email: piyopiyo.sales@gmail.com

Địa chỉ : Số HP7-37C, đường Hoa Phượng 7, khu đô thị Vinhomes Riverside, phường Phúc Lợi, quận Long Biên, TP. Hà Nội

Thời gian bảo hành

Thời gian bảo hành sẽ được tính từ ngày chúng tôi nhận được sản phẩm của khách hàng. Trong vòng 10 ngày chúng tôi sẽ trả sản phẩm cho khách hàng. Trong một số trường hợp đặc biệt chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp đến khách hàng để thông báo về tình trạng sản phẩm và hướng giải quyết.

Về chúng tôi

Công ty TNHH Piyo Việt Nam là đơn vị nhập khẩu và phân phối sản phẩm thương hiệu Piyo Piyo tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm chúng tôi bán ra đều đạt tiêu chuẩn chất lượng của Mỹ và đã đăng ký tại Việt Nam!

Có thể quan tâm
Đăng ký nhận bản tin

Copyright © 2013 Piyo Vietnam Co., Ltd. All Rights Reserved.

logo
Hotline:

 

0939180875

 

0989180875